Kháng Sinh Thủy Sản CEFTIOFUR

Còn Hàng

Kháng sinh thế hệ mới có hoạt phổ rất rộng trị cả Gram (-) và Gram (+) điều trị các bệnh nhiễm khuẩn trên tôm như: bệnh gan tụy, đường ruột, phân trắng…

Trị bệnh mù mắt cho cá. Rất hiệu quả với các bệnh đường hô hấp, tụ huyết trùng, viêm phổi cấp tính

So Sánh

Trong chăn nuôi thủy sản, bà con liên tục phải cập nhật kiến thức nhà nông để đàn vật nuôi được phát triển tốt nhất, đảm bảo năng suất cuối vụ mùa. Hãy cùng Hóa Chất Nam Bộ tham khảo loại Kháng sinh Ceftiofur dùng cho thủy sản và thú y qua nội dung bài viết sau đây. Loại kháng sinh cho tôm xuất xứ Ấn Độ này rất được tin chọn trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu kháng sinh CEFTIOFUR

Với bà con nông dân, nuôi trồng thủy sản thâm canh đã không còn xa lạ, rất nhiều bà con đã cải thiện cuộc sống nhờ hình thức chăn nuôi kinh doanh từ quy mô nhỏ đến lớn này. Các bác sĩ nhà nông khuyên bà con nên trang bị kiến thức trong chăn nuôi thủy sản ngay từ sớm để kịp thời xử lý những vấn đề xảy ra trên vật nuôi.

Một trong các loại kháng sinh có tiếng của Ấn Độ là Kháng sinh Ceftiofur  đây là kháng sinh thế hệ 4, mới nhất hiện nay, có công dụng cao hơn hãy CEFO và CEFA, chặn được mọi sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh trong môi trường nuôi, sản xuất dựa trên cơ sở vừa hiệu quả cao những vẫn đảm bảo an toàn cho môi trường sinh thái. Tạo được niềm tin rất lớn trong lòng người dân.

  • Đặc điểm: Dạng bột
  • Quy cách đóng gói: 5 kg/lon
  • Xuất xứ: India (Ấn Độ)

Thuốc-kháng-sinh-CEFTIOFUR-SODIUM-Hóa-Chất-Nam-Bộ-1

Công dụng của Kháng sinh Ceftiofur

Xét về công dụng kháng sinh Ceftiofur này có những công dụng chính sau đây.

• Kháng sinh thế hệ mới có hoạt phổ rất rộng trị cả Gram (-) và Gram (+) điều trị các bệnh nhiễm khuẩn trên tôm như: bệnh gan tụy, đường ruột, phân trắng…
• Trị bệnh mù mắt cho cá.
• Rất hiệu quả với các bệnh đường hô hấp, tụ huyết trùng, viêm phổi cấp tính do sự kết hợp gây bệnh của vi khuẩn Pasteurella, Bordetella, Heamophillus, Actinobacillus, Streptococcus; bệnh thương hàn, viêm tử cung, bệnh do vi khuẩn nhạy cảm với Kháng sinh Ceftiofur gây ra trên heo, trâu.

Liều dùng và cách sử dụng kháng sinh thủy sản Ceftiofur

Không phải ở trường hợp nào bà con cũng sử dụng hàm lượng kháng sinh cho vật nuôi như sau. Cụ thể:

• Phòng bệnh : 1 – 2 g / kg thức ăn.
• Trị bệnh : 3 – 4 g / kg thức ăn.

Cách dùng kháng sinh CETIOFUR

  • Dùng đúng liều lượng như trên sau đó trộn đều thuốc kháng sinh vào thức ăn.
  • Để yên như vậy khoảng 30 phút để thuốc ngấm vào thức ăn rồi đem cho vật nuôi ăn.
  • Bà con nên điều chỉnh lượng thức ăn ít lại so với thông thường để lượng thức ăn có thuốc đều được ăn hết vì khi vật nuôi bệnh sẽ ăn ít hơn.

 

Sản phẩm cùng loại tham khảo thêm:

>> Kháng Sinh Thủy Sản COTRIM đặc trị đường ruột, phân trắng cho tôm cá

>> Kháng sinh Thủy Sản RIFAMPICIN đặc trị nhiễm trùng ở tôm cá

Kháng sinh bảo quản đúng cách như thế nào?

• Để thuốc cách xa tầm tay trẻ em.
• Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp
• Bảo quản cẩn thận khi đã mở gói sản phẩm

Những lưu ý này xem ra quá quen thuộc thế nhưng trong quá trình sử dụng nhiều bà con vẫn không tuân thủ theo. Kháng sinh hết hạn sử dụng hoặc bị biến chất do bảo quản không tốt khiến vật nuôi bị ảnh hưởng theo, môi trường nước cũng ô nhiễm. Để chấm dứt tình trạng này bà con nên hết sức lưu ý khâu bảo quản kháng sinh.

Hãy thiết kế một khu vực bảo quản kháng sinh cũng như các chế phẩm sinh học để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, môi trường và cả vật nuôi.

Hóa Chất Nam Bộ sẽ giúp bạn nắm chắc nguyên tắc sử dụng thuốc kháng sinh một cách đúng đắn nhất. Chúc bạn có kế hoạch điều trị bệnh cho đàn thủy sản của mình bằng kháng sinh Ceftiofur thành công, đạt được đúng kế hoạch sản lượng như mong đợi của mình. 

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất