Kháng Sinh Thủy Sản SULFADIMIDINE SODIUM

Còn Hàng

Chuyên trị chủng khuẩn Vibrio spp, vi khuẩn gây bệnh: hoại tử gan tụy, phân trắng, mòn phụ bộ,…phổ biến trên tôm.

Kháng sinh cho tôm Sulfadiazine giúp loại bỏ vi khuẩn gây nhiễm trùng, ngăn chặn việc sản xuất của axit folic bên trong tế bào vi khuẩn, từ đó tình trạng nhiễm trùng giảm dần và khỏi hẳn.

So Sánh

Các chủng khuẩn Vibrio spp, vi khuẩn gây bệnh hoại tử gan tụy, phân trắng, mòn phụ bộ,…phổ biến trên tôm là những vấn đề khiến người nông dân đau đầu, gây lãng phí nguồn thức ăn, con giống và vốn liếng của bà con. Bà con đừng quá lo lắng, hãy cùng Hóa Chất Nam Bộ tìm hiểu loại Kháng sinh Sulfadimidine Sodium đã và đang hỗ trợ bà con nhà nông rất nhiều.

Giới thiệu kháng sinh SULFADIMIDINE SODIUM cho thuỷ sản:

Giữa rất nhiều loại kháng sinh dành cho nuôi trồng thủy sản, chúng ta khó phân biệt được từng loại và đặc tính sử dụng cho từng bệnh lý. Với Kháng sinh Sulfadimidine Sodium như vậy, chắc hẳn nhiều bà con vẫn chưa nghe qua và không biết sản phẩm này có công dụng gì. Hóa Chất Nam Bộ là nơi cung cấp kháng sinh chính hãng 100%, lại hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bà con các loại kháng sinh hỗ trợ cho nuôi trồng thủy hải sản.

Loại Kháng sinh Sulfadimidine Sodium cho thuỷ sản này được chuyên dùng trị nhiễm trùng cho tôm. Và chuyên trị chủng khuẩn Vibrio spp, vi khuẩn gây bệnh hoại tử gan tụy, phân trắng, mòn phụ bộ,…phổ biến trên tôm. Bà con hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng kháng sinh cho tôm khi mua tại Hóa Chất Nam Bộ.

Thành phần của Kháng sinh Sulfadimidine Sodium

Trước khi chọn dùng Kháng sinh Sulfadimidine Sodium hay bất cứ loại nào bạn cũng nên tham khảo các chuyên gia nuôi trồng thủy sản để được cho lời khuyên chính xác.

Lời khuyên về sự lựa chọn loại kháng sinh được quyết định phần lớn là từ thành phần của loại kháng sinh đó có phù hợp với điều trị chủng bệnh trên vật nuôi của bạn hay không. Bà con có thể tham khảo thành phần của Kháng sinh Sulfadimidine Sodium trên bao bì sản phẩm hoặc nhờ các chuyên gia tư vấn.

 

Kháng sinh Sulfadimidine Sodium

Kháng sinh Sulfadimidine Sodium nguyên liệu hàng chính hãng 100% tại Hóa Chất Nam Bộ   

Cơ chế hoạt động của kháng sinh thủy sản Sulfadimidine Sodium

Xét về cơ chế hoạt động, kháng sinh cho tôm Sulfadimidine giúp loại bỏ vi khuẩn gây nhiễm trùng. Ngăn chặn việc sản xuất của axit folic bên trong tế bào vi khuẩn, từ đó tình trạng nhiễm trùng giảm dần và khỏi hẳn. Cụ thể khả năng tác động của kháng sinh này đến các chủng vi khuẩn bên trong vật nuôi như sau:

 • Và chuyên trị chủng khuẩn Vibrio spp, vi khuẩn gây bệnh: hoại tử gan tụy, phân trắng, mòn phụ bộ,…phổ biến trên tôm.
 • Loại Kháng sinh Sulfadimidine Sodium này được chuyên dùng trị nhiễm trùng cho tôm.
 • Kháng sinh cho tôm Sulfadimidine giúp loại bỏ vi khuẩn gây nhiễm trùng, ngăn chặn việc sản xuất của axit folic bên trong tế bào vi khuẩn, từ đó tình trạng nhiễm trùng giảm dần và khỏi hẳn.

Kháng sinh Sulfadimidine Sodium được sử dụng trong những trường hợp nào?

 • Khi tôm bệnh, dễ chết, ít ăn, tiêu chảy khiến giảm sút lợi nhuận
 • Khi tôm nhiễm các chủng khuẩn Vibrio spp, vi khuẩn gây bệnh hoại tử gan tụy, phân trắng, mòn phụ bộ,…
 • Khi những chủng bệnh trên xâm nhập, phá hủy cơ thể của vật nuôi ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của người nông dân thì việc dùng kháng sinh là vô cùng cấp thiết.

 

Bà con có thể liên hệ và nhờ Hóa Chất Nam Bộ tư vấn ngay khi thấy vật nuôi có những dấu hiệu bệnh như trên.

Dùng Kháng sinh Sulfadimidine Sodium muốn diệt được bệnh tận gốc cho tôm, cá bạn nên chắc chắn rằng mình dùng hàng chính hãng và sử dụng đúng cách.

Liều lượng dùng và cách sử dụng Sulfadimidine Sodium

Dùng kháng sinh Sulfadimidine Sodium đúng cách như thế nào cũng sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả chữa trị bệnh cho vật nuôi. Việc sử dụng bừa bãi trong nuôi trồng thuỷ sản có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng như gây độc, biến đổi hệ vi khuẩn của người tiêu dùng hoặc làm cho người tiêu dùng cũng bị kháng thuốc.

Bạn nên ghi nhớ rõ liều lượng và cách dùng kháng sinh cho tôm ở nội dung dưới đây. Liều dùng thuốc kháng sinh Sulfadimidine Sodium:

 • Dùng để phòng bệnh: 1 – 2g/ kg thức ăn.
 • Dùng để trị bệnh: 3 – 3g/ kg thức ăn.

Cách dùng thuốc kháng sinh Sulfadimidine Sodium:

 • Trộn chung vào với thức ăn của của vật nuôi theo liều dùng bên trên.
 • Sau khi trộn vào thức ăn nên để một thời gian để kháng sinh thẩm thấu vào bên trong thức ăn, không bị hòa tan trong môi trường nước.
 • Lượng thức ăn khi dùng kháng sinh cho tôm, cá bị bệnh bạn chỉ nên dùng 30% lượng thức ăn so với ngày thường. Vì sức ăn của tôm, cá khi bị bệnh sẽ giảm sút.

 

Kháng sinh Sulfadimidine Sodium

 

Sản phẩm đề xuất tham khảo thêm tại Hóa Chất Nam Bộ:

=> Kháng Sinh Thủy Sản FLORFENICOL đặc trị các bệnh về gan trên tôm và cá da trơn

=> Kháng Sinh Thủy Sản COLISTIN SULPHATE điều trị nhiễm khuẩn ở tôm cá

Cách bảo quản kháng sinh đúng cách

 • Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp
 • Không dùng nhiều loại kháng sinh cùng một lúc
 • Dùng nước sạch hòa tan kháng sinh, không nên dùng nước ở ao hồ có cá, tôm nhiễm bệnh.
 • Để thuốc cách xa tầm tay trẻ em.

 

Mua kháng sinh Sulfadimidine Sodium chính hãng ở đâu? Bà con có thể yên tâm khi chọn sử dụng sản phẩm hỗ trợ chăn nuôi ở Hóa Chất Nam Bộ. Tất cả các sản phẩm tại Hóa Chất Nam Bộ đều là hãng chính hãng 100%.

Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển nên bà con sẽ cảm thấy rất tiện ích khi liên hệ đặt mua hàng. 

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất