Hiển thị 1–12 của 32 kết quả

Các Thuốc Kháng Sinh Cho Tôm và Thủy Sản cần thiết
Đối với bà con chăn nuôi thủy sản việc tìm hiểu kháng sinh thủy sản là hết sức cần thiết. Thậm chí trước khi bắt tay vào thực hiện bà con cần phải trang bị kiến thức này thật kỹ càng. Tại sao vậy? Cùng Hóa Chất Nam Bộ tìm hiểu về lợi ích của việc dung kháng sinh thủy sản đúng cách qua bài viết sau.

Kháng sinh cho tôm thủy sản là gì? Có lợi ích như thế nào?
Hiện nay có thể thấy bà con nhà nông đang chuyển sang hình thức chăn nuôi thủy sản quy mô vừa và lớn ngày càng nhiều. Việc đầu tư ao hồ, giống vật nuôi và các điều kiện cơ sở vật chất là những điều kiện quyết định đến thành công cho những dự ăn chăn nuôi thâm canh. Tuy nhiên, các chuyên gia thủy hải sản khuyên bà con nên tìm hiểu kiến thức về sử dụng kháng sinh cho tôm. Việc sử dụng đúng cách, kịp thời, hiệu quả sẽ giúp cho vật nuôi ngăn ngừa và vượt qua được các vius, bệnh dịch.
Kháng sinh là thuốc có nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp trong điều kiện nhân tạo. Chúng có khả năng tiêu diệt hoặc kìm hãm các vi sinh vật. Vì thế, kháng sinh được dùng để trị các bệnh nhiễm khuẩn cho cả ở người, vật nuôi và cây trồng. Nếu dựa vào cơ chế tác động, người ta có thể phân kháng sinh thành 2 nhóm: diệt khuẩn và ức chế khuẩn.
+ Nhóm diệt khuẩn có khả năng tiêu diệt hẳn vi khuẩn gây bệnh
+ Nhóm ức chế khuẩn chỉ kìm hãm hoặc ức chế sự phát triển của vi khuẩn chứ không tiêu diệt
Trong chăn nuôi thủy sản, những virus gây bệnh cho vật nuôi như hoại tử gan tụy, các bệnh đường ruột, viêm loét ruột trên cá, vỏ mềm, ruột ít, phân trắng, mòn phụ bộ, vểnh mang…khiến bà con đối mặt với nguy cơ mất trắng do vật nuôi chết hàng loạt hoặc chất lượng không đảm bảo nên khi thu hoạch bán mất giá.

Thuốc kháng sinh thủy sản hỗ trợ chăn nuôi thủy sản vô cùng hiệu quả
Tình trạng ô nhiễm môi trường đang xảy ra nghiêm trọng trong nuôi trồng thủy sản do phần lớn các chất hữu cơ dư thừa từ thức ăn, phân và các rác thải khác khiến môi trường sống của vật nuôi bị đe dọa. Chính vì thế nên bà con cần tìm hiểu các loại kháng sinh dành trong chăn nuôi thủy sản phù hợp cho từng giai đoạn nuôi, từng biểu hiện bệnh lý của vật nuôi để kiểm soát và ngăn ngừa bệnh dịch sớm nhất có thể.
  Việc sử dụng một số loại hóa chất, thuốc và chế phẩm sinh học cần phải đảm bảo đúng liều lượng, sử dụng những sản phẩm tuyệt đối an toàn cho vật nuôi, môi trường và cả người tiêu dùng. Người chăn nuôi cần hiểu bản chất, cơ chế hoạt động và công dụng của từng loại kháng sinh để sử dụng đúng liều, đúng cách, đảm bảo giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường nuôi trồng thủy sản.

Tìm mua thuốc kháng sinh cho tôm ở đâu uy tín, an toàn?
Hiện nay không chỉ kháng sinh thủy sản mà bất kỳ các sản phẩm nào cũng có nguy cơ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Và chắc chắn việc chọn nhầm những sản phẩm này sẽ gây hại cho vật nuôi, làm tốn kém kinh phí trong chăn nuôi. Bà con cần tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn nơi mua kháng sinh, chỉ nên chọn những địa chỉ uy tín, đã có được thương hiệu trên thị trường và được bà con nhà nông tin tưởng.
Một trong những cái tên hàng đầu đó chính là Hóa Chất Nam Bộ. Đơn vị cam kết 100% hàng chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Bà con chỉ cần ngồi tại nhà và lien hệ qua website hoặc điện thoại đến số hotline sẽ được tư vấn và giao hàng tận tay.
Tất cả các sản phẩm kháng sinh thiết yếu hỗ trợ chăn nuôi tôm cá, heo, ếch…đều có mặt tại Hóa Chất Nam Bộ. Chúng tôi hân hạnh là người bạn đồng hành tin cậy cùng bà con trên những hành trình chăn nuôi mang đến năng suất và chất lượng tốt nhất.