Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sản phẩm thuốc bột siêu tăng trọng cho heo và cá
Trong chăn nuôi hộ gia đình quy mô nhỏ lẫn kinh doanh quy mô lớn thì chất lượng thịt và năng suất vẫn là mục tiêu hàng đầu của bà con nhà nông. Bà con hãy tìm hiểu về sản phẩm siêu tăng trọng dành cho vật nuôi, sản phẩm thiết yếu để đàn vật nuôi của bạn đạt năng suất cao, lượng thịt lý tưởng và mục đích là bán được giá cao nhất. 

Siêu tăng trọng cho heo cá – Người bạn đồng hành cùng bà con
Trước đây khi nghe đến siêu tăng trọng người tiêu dùng vô cùng lo sợ sẽ ăn phải thịt vật nuôi ăn thuốc tăng trọng. Tuy nhiên, nhiều lời đồn thổi kèm theo sự thiếu hiểu biết khiến chúng ta hoang mang, lo lắng. Không phải sản phẩm thuốc tăng trọng nào cũng gây hại, ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng trong thịt heo, cá, tôm, ếch…
Những sản phẩm siêu tăng trọng hỗ trợ trong chăn nuôi an toàn, hiệu quả được định nghĩa như sau:
+ Là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp đạm, các acid amin thiết yếu cần thiết cho quá trình biến dưỡng và trao đổi chất, thức đẩy quá trình phát triển cho vật nuôi.
+ Giúp vật nuôi mau lớn và tăng cường tạo nạc, nâng cao giá trị heo thịt xuất chuồng.
+ Giúp vật nuôi mau lớn, tăng trưởng nhanh, hình thể đẹp, bóng mượt.
+ Rút ngắn thời gian nuôi, tiết kiệm chi phí thức ăn, chi phí chăm sóc cho bà con.

Giới thiệu sản phẩm bột siêu tăng trọng an toàn hiệu quả
Hóa Chất Nam Bộ là đơn vị cung cấp  các sản phẩm siêu tăng trọng an toàn và hiệu quả, kích thích tiêu hóa, bổ sung vitamin, khoáng chất, acid amin cho vật nuôi tăng trưởng một cách an toàn nhất.
Cơ chế mà các sản phẩm bột siêu tăng trọng tác động đến đàn heo chính là  kích thích tính thèm ăn ở vật nuôi, làm cho vật nuôi ăn nhiều hơn. Đồng thời sản phẩm còn kích thích hệ tiêu hóa của vật nuôi, giúp vật nuôi tiêu hóa tốt hơn, từ đó vật nuôi sẽ lớn nhanh hơn sau khi dùng siêu tăng trọng.

Thuốc siêu tăng trọng tác động đến sự tăng trường của vật nuôi như thế nào?
Cơ chế tác động của Siêu tăng trọng đến đàn vật nuôi sẽ dựa trên cơ chế tối ưu hóa các hệ số trong chăn nuôi như FCR và ADG, cụ thể là:

– Giảm hệ số chuyển hóa thức ăn (FCR)
+ Hệ số này có nghĩa là vật nuôi ăn bao nhiêu kg cám để tạo ra được 1 kg thể trọng (kg thịt).
+ Khi hệ số FCR này giảm, đồng nghĩa với việc Bà con sẽ tiết kiệm được tiền cám cho ăn.
+ Nếu Quý Bà con nuôi với quy mô lớn thì việc giảm hệ số FCR này giúp bà con tối ưu hóa được khá nhiều chi phí, và vợi nhuận cho vụ nuôi.

– Tăng hệ số tăng trọng bình quân theo ngày (ADG)
+ Hệ số này có nghĩa là trung bình mỗi ngày vật nuôi sẽ tăng bao nhiêu kg.
+ Hệ số ADG này tăng thì đồng nghĩa với việc vật nuôi nhanh lớn, mau đạt trọng lượng xuất bán, và cũng đồng nghĩa với việc Bà con rút ngắn được thời gian vụ nuôi.
Dùng các sản phẩm hỗ trợ trong chăn nuôi cho heo hay bất kỳ loại vật nuôi nào bà con cũng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ càng. Hãy là những người chăn nuôi có hiểu biết, kiến thức và sự lựa chọn thông thái để đạt vụ mùa bội thu bà con nhé!
Hóa Chất Nam Bộ sẽ tư vấn chu đáo để bà con biết khi nào sử dụng sản phẩm siêu tăng trọng hiệu quả cao nhất cho vật nuôi. Bà con có thể truy cập vào website hoặc liên hệ qua số hotline để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về công dụng, liều lượng sử dụng, cách bảo quản…
Hóa Chất Nam Bộ tự hào là đơn vị cung ứng các sản phẩm hỗ trợ chăn nuôi chất lượng cam kết cho bà con. Với phong cách phụ vụ chuyên nghiệp, tận tình, giao hàng tận tay bà con sẽ mau chóng có được nguyên liệu thiết yếu cho chăn nuôi mà không phải tốn thời gian công sức tìm mua.