Hiển thị tất cả 6 kết quả

Các nguyên liệu bổ trợ cho chăn nuôi thủy sản khác
Đối với bà con chăn nuôi thủy sản, kiến thức sử dụng các chế phẩm sinh học là rất cẩn thiết. Việc sử dụng đúng cách, có hiệu quả sẽ giúp đàn vật nuôi có được sự bảo vệ tốt nhất, hạn chế những tổn thất cho bà con nhà nông khi chăn nuôi. Nếu bà con muốn hành trình chăn nuôi của mình hiệu quả và tiết kiệm thì nhất định phải đọc bài viết sau.

Nguyên liệu dùng trong nuôi tôm và thủy sản là gì?
Để xử lý và cải thiện môi trường, kiểm soát dịch bệnh người nuôi tôm cá cần sử dụng một số loại hóa chất, thuốc kháng sinh và chế phẩm sinh học. Tùy vào từng loại vật nuôi và giai đoạn nuôi trồng mà những nguyên liệu cho nuôi tôm bổ trợ sử dụng thiết yếu cũng sẽ khác nhau. 
Các nguyên tắc sử dụng đúng nguyên liệu thủy sản rất quan trọng. Bà con cần lưu ý những nguyên tắc sau:
+ Việc sử dụng kháng sinh bừa bãi, không đúng cách có thể dẫn đến nhiều tác hại, vì thế chỉ sử dụng khi đã tìm hiểu và trang bị kiến thức đầy đủ.
+ Mỗi loại thuốc kháng sinh khác nhau có chỉ định, công dụng và cách sử dụng khác nhau, mặt khác mỗi loại thủy sản khác nhau lại có phương pháp điều trị khác nhau.
+ Chỉ dùng các loại kháng sinh được nhà nước cho phép, sản phẩm cam kết an toàn.
+ Áp dụng các nguyên tắc đúng: đúng loại, đúng bệnh, đúng cách, đúng liều, đúng lúc và đủ thời gian theo chỉ dẫn.
+ Tuyệt đối không được sử dụng các loại thuốc đã bị cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thủy sản.
+ Chỉ dùng kháng sinh để điều trị sau khi đã xác định được mầm bệnh.
+ Chọn kháng sinh phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu đã xác định được vật nuôi nhiễm khuẩn nào thì dùng kháng sinh theo phổ hẹp đối với vi khuẩn đó.
+ Dùng đủ hàm lượng cho phép
+ Sử dụng, bảo quản thuốc đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Liều lượng, thời gian sử dụng phải tuân thủ theo hướng dẫn.

Tại sao cần phải dùng nguyên liệu trong nuôi tôm và thủy sản
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những nguyên liệu nuôi thủy sản hữu ích, những nguyên liệu này được các chuyên gia nuôi trồng thủy sản khuyên bà con nên tìm hiểu và sử dụng trong vụ mùa chăn nuôi của mình.
Với sự tiến bộ của công nghệ sinh học, hiện nay các chế phẩm vi sinh đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản và mang lại kết quả rất tốt, tạo ra sản phẩm sạch an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Sử dụng chế phẩm sinh học trong nuôi thủy sản là hướng đi có ý nghĩa thực tiễn nhằm bảo vệ môi trường và đảm bảo hiệu quả sản xuất. Từ đó, góp phần đưa nghề nuôi thủy sản phát triển bền vững hơn nữa.
Sử dụng kháng sinh, men vi sinh, chất khoáng đúng lúc sẽ giúp cho vật nuôi có sức đề kháng tốt, chống chọi được với bệnh tật, tiêu diệt những virus – mầm bệnh, ngăn chặn và tiêu diệt những nguy cơ gây bệnh chết hàng loạt cho vật nuôi.

Mua nguyên liệu chăn nuôi thủy sản 100% hàng chính hãng ở đâu?
Tuy nhiên, những nguyên liệu khác dùng trong chăn nuôi thủy sản không thể tùy tiện sử dụng khi không có kiến thức. Hơn nữa, sản phẩm sử dụng phải chất lượng, những nguyên liệu giả – kém chất lượng không chỉ gây hại cho vật nuôi mà còn ảnh hưởng đến môi trường chăn nuôi về lâu về dài. Bà con cần tìm chọn những cơ sở bán chế phẩm sinh học uy tín, chất lượng bằng cách tham khảo thật kỹ trước khi quyết định mua sử dụng cho vật nuôi của mình.
Hóa Chất Nam Bộ cung cấp đầy đủ các nguyên liệu dùng trong nuôi trồng thủy sản. Những nguyên liệu tại đây cam kết hàng chính hãng 100%. Giờ đây chỉ cần ở tại nhà bà con vẫn có thể đặt nguyên liệu gồm kháng sinh, men vi sinh, chất khoáng, dung dịch sát khuẩn, khử trùng….Đây đều là những nguyên liệu vô cùng thiết yếu trong chăn nuôi tôm cá, heo, ếch.
Hóa Chất Nam Bộ có đầy đủ các nguyên liệu bổ trợ cho chăn nuôi thủy sản được bà con trên khắp các tỉnh thành tin tưởng sử dụng. Không chỉ cung cấp hàng chính hãng 100%, Hóa Chất Nam Bộ còn là đơn vị tư vấn tận tâm, hỗ trợ giao hàng vô cùng nhanh chóng. Bà con hãy liên hệ ngay đến cửa hàng Hóa Chất Nam Bộ trên các kênh để được tư vấn chu đáo nhé!