Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Nguyên liệu chăn nuôi tôm – thủy sản – Những sản phẩm không thể thiếu trong chăn nuôi
Để hành trình chăn nuôi tiết kiệm được công sức, tiền bạc mà vẫn đạt được năng suất và sản lượng lý tưởng bà con nên biết đến các nguyên liệu nuôi thủy sản như trên nhé!

Nguyên liệu chăn nuôi thủy sản là gì?
Đất nước Việt Nam ta có lợi thế có bờ biển dài, nhiều song ngòi, ao hồ chính vì thế nên ngành chăn nuôi thủy sản mở ra cơ hội vô cùng lớn cho người dân tự cung cấp trong đời sống và và xuất khẩu. Tuy nhiên bài toán đặt ra là làm thế nào để khai thác và thu hoạch tốt nhất. Vì trong quá trình chăn nuôi thủy sản có rất nhiều vấn đề về bệnh dịch khiến vật nuôi èo uột, chậm lớn, năng suất kém thậm chí là mất trắng trên diện rộng.
Nguyên liệu được sử sụng trong thủy sản chính là một trong những phương án giải quyết bài toán trên. Có thể nói những nguyên liệu hỗ trợ trong nuôi trồng thủy sản gồm rất nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau, nhăm mục đích hỗ trợ cho nhà nông để phòng, bổ sung và điều trị các vấn đề về dịch bệnh, virus để vật nuôi đạt sức khỏe tốt nhất. Khi bản thân vật nuôi khỏe mạnh, sinh trưởng và phát triển an toàn kết hợp với môi trường đảm bảo các điều kiện tốt nhất thì chắc chắn việc chăn nuôi của bà con sẽ thành công đúng như mong đợi.

Có những nguyên liệu nào được sử dụng trong chăn nuôi thủy sản?
Nguyên liệu nuôi tôm thủy sản là những sản phẩm hóa chất, chế phẩm sinh học an toàn cho quá trình nuôi thủy sản tránh gây ra các bệnh thường gặp ở tôm cá. Có 3 nguyên liệu chính là:
+ Khoáng tạt dạng bột
+ Khoáng tạt dạng lỏng
+ Khoáng cho ăn
Công dụng và cách sử dụng sẽ khác nhau ở từng loại dạng lỏng và bột. Những nguyên liệu này có công dụng chisnh là để bổ sung chất khoáng, kích thích tôm lột vỏ đúng chi kì, phát triển tốt thịt săn chắc, phòng và điều trị các bệnh thiếu khoáng ở tôm cá.
Với dạng khoáng cho ăn sẽ được sử dụng chung với thức ăn công dụng gần giống như dạng bột và lỏng nhưng dạng ăn sẽ được hấp thụ tuyệt đối giúp hiệu quả nhanh chóng hơn.

Sử dụng nguyên liệu nuôi trồng tôm thủy sản bà con nên lưu ý điều gì?
Nguyên liệu nuôi thủy sản hiện tại đang được bày bán tràn lan trên thị trường với tên gọi nhiều nhãn mác khác nhau khiến bà con vô cùng hoang mang khi tìm mua và sử dụng. Trong đó, không phải sản phẩm nào cũng chất lượng và cam kết an toàn, có rất nhiều sản phẩm chất lượng kém, gây ra cho nhà nông rất nhiều thiệt hại vì không sử dụng đúng và không mang hiệu quả.
Đừng vì sự thiếu hiểu biết mà mang đến thiệt hại lớn cho mình, bà con hãy tìm mua nguyên liệu thủy sản tại Hóa Chất Nam Bộ, Đơn vị được bà con nhà nông trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng.
Tại đây có đầy đủ các nguyên liệu nuôi thủy sản như:

Vitamin C 99% Tăng sức đề kháng, giảm stress cho tôm cá, chống sốc nhiệt khi thời tiết thay đổi. Phục hồi sức khỏe cho tôm cá nhanh khỏi bệnh.
IODINE 98% là dung dịch xử lý ao nuôi giúp diệt khuẩn, diệt nấm ao nuôi. Tiêu diệt nhanh vi khuẩn, vi rút, nấm mốc trong nước, ao nuôi tôm cá và thủy sản. Đặc trị các bệnh do vi khuẩn gây ra như: cụt râu, mòn đuôi, sưng mang đen mang… ở tôm. Ngăn ngừa các bệnh về đầu vàng, đỏ thân ở tôm.
Chất trợ lắng ao nuôi Anionic – Ac. Làm trong nước và lắng tụ các chất hữu cơ lơ lửng trong nước như: phân tôm – cá, thức ăn thừa, mùn, rác hữu cơ…Gia tăng lượng Oxy hòa tan trong nước giúp tôm, cá phát triển tốt hơn. Ổn định màu nước cho ao nuôi. Kiểm soát mùi hôi và hấp thụ khí độc: H2S, NH3,… thúc đẩy vi sinh vật có lợi phát triển
Dung dịch Yuca – Xử lý khí độc trong ao nuôi. Giúp khắc phục tình trạng ao dơ do xác tôm chết, thức ăn dư thừa. Gia tăng tỷ lệ sống, giảm tỷ lệ hao hụt tôm con khi nuôi ở mật độ cao. Kích thích tôm lột xác. Xử lý nhanh khí độc trong ao và cải thiện chất lượng nước, từ đó nâng cao năng suất và lợi nhuận ao nuôi. Cấp cứu khi tôm nổi đầu do tăng lượng H2S trong ao.
…..

Và còn rất nhiều nguyên liệu thủy sản khác giúp bà con ngăn ngừa, kiểm soát bênh dịch và đảm bảo môi trường nuôi trồng tốt nhất cho đàn vật nuôi của mình. Hãy là những người chăn nuôi thông thái và hiểu biết bà con nhé!
Bà con cần tìm mua bất cứ nguyên liệu nuôi thủy sản nào hãy liên hệ ngay đến Hóa Chất Nam Bộ. Chỉ ở những địa chỉ uy tín như thế này cam kết cung cấp các loại kháng sinh, men vi sinh cho tôm, nguyên liệu cam kết hàng chính hãng 100% cho bà con. Đồng thời, đội ngũ tư vấn viên, nhân viên giao hàng sẽ hỗ trợ tốt nhất để bà con có được nguyên liệu chăn nuôi với mức giá tốt nhất và thật nhanh chóng dù bà con ở bất cứ tỉnh thành nào.