Hiển thị tất cả 8 kết quả

Các sản phẩm dung dịch xử lý ao nuôi cho tôm, cá và thủy sản
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các chất xử lý nước ao nuôi cần thiết để ao nuôi tôm cá của mình đạt các điều kiện chuẩn, tạo điều kiện sinh trưởng lý tưởng nhất cho đàn vật nuôi. Cùng Hóa Chất Nam Bộ tìm chọn những sản phẩm xử lý nước ao nuôi tốt nhất, phù hợp nhất bà con nhé!

Chất dung dịch xử lý nước cho ao nuôi rất cần thiết
Theo các cán bộ nuôi trồng thủy sản thì việc xử lý nước trong chăn nuôi rất quan trọng, như: Gây màu nước, xử lý môi trường nước, loại bỏ tạp chất, cặn bã thức ăn, độ pH, độ mặn, độ kiềm…Những điều kiện này ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng của vật nuôi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc, hóa chất hỗ trợ xử lý môi trường ao nuôi tôm cá rất hiệu quả. Bà con cần tìm hiểu để khi sử dụng hiệu quả và thật an toàn.
Nuôi trồng thuỷ sản đang là thế mạnh trong phát triển nông nghiệp của đất nước ta. Các vùng có điều kiện ao hồ, song ngòi ngày càng đẩy mạnh quy mô chăn nuôi lớn nhằm thu được sản lượng ao nhất. Nuôi trồng thuỷ sản phát triển nhanh chóng cũng góp phần làm cho chất lượng nguồn nước suy giảm. Chính vì thế nên ngay từ khi sắp bắt đầu vụ nuôi bà con cần xử lý nước ao nuôi tôm cá để tạo điều kiện nuôi trồng tốt nhất cho vật nuôi.

Những chất xử lý ao nuôi tôm cá nào được sử dụng nhiều nhất?
Những chất xử lý thiết yếu cho ao nuôi bà con nên biết đó chính là:
+ Dung dịch BKC 80%
Là chế phẩm được sản xuất nhằm mục tiêu diệt khuẩn, diệt nấm, xử lý ao nuôi nhằm tránh cho tôm cá các vấn đề về vi khuẩn. Dung dịch này có thể cải thiện môi trường ao nuôi với khả năng lọc sạch mùi hôi bởi quá trình phân giải khí, có tính thẩm thấu tốt cải thiện hiệu quả diệt khuẩn trong môi trường chăn nuôi.
+ Iodine 98%
Iodine 98% là chất sát trùng hiệu quả cho ao nuôi thủy sản, với công dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của nấm, các vi khuẩn gây bệnh thường gặp trên thủy sản.
+ Chất lắng tụ nước ao nuôi Anionic Ac
là một sản phẩm xử lý nước cho ao nuôi, làm trong nước và lắng tụ các chất bùn bã hữu cơ trong ao nuôi.
+ Yucca – Dung dịch xử lý khí độc
Yucca khi được sử dụng có tác dụng xử lý khí độc trong môi trường nước rất hiệu quả, với cơ chế hấp thụ và phân giải nhanh NH3, H2S trong nước. Đồng thời nó cũng giúp phân giải nhanh thức ăn thừa và chất thải của vật nuôi trong ao.
Có thể nói những sản phẩm dung dịch xử lý nước ao nuôi là rất cần thiết cho bà con chăn nuôi thủy sản, từ những hộ chăn nuôi quy mô nhỏ vừa, đến các hộ đầu tư quy mô lớn. Chỉ với khoản đầu tư khá ít ỏi cho những chế phẩm xử lý môi trường nước cho vật nuôi, bà con có thể an tâm về điều kiện sống cho đàn tôm, cá của mình. Chúng sẽ được phát triển khỏe mạnh cho đến khi thu hoạch và hạn chế đến mức thấp nhất những tổn thất do bệnh tật.
Mọi kiến thức về việc sử dụng chất xử lý nước ao nuôi bà con hãy liên hệ ngay đến Công ty Hóa Chất Nam Bộ để được hỗ trợ tư vấn ngay. Những sản phẩm hỗ trợ xử lý môi trường chăn nuôi, kháng sinh…100% hàng chính hãng tại Hóa Chất Nam Bộ hân hạnh phục vụ bà con.