POVIDONE IODINE ẤN ĐỘ – HÀNG SẢN XUẤT

Còn Hàng

Diệt nhanh vi khuẩn, vi rút, nấm mốc trong nước, ao nuôi tôm cá và thủy sản.

Đặt trị các bệnh do vi khuẩn gây ra như: cụt râu, mòn đuôi, sưng mang đen mang… ở tôm. Ngăn ngừa các bệnh về đầu vàng, đỏ thân ở tôm.

So Sánh

Kiến thức trong chăn nuôi rất rộng, những chế phẩm sinh học vô cùng cần thiết để việc chăn nuôi của bà con được suôn sẻ, không bị dịch bệnh – nhiễm trùng phải xử lý phức tạp, thậm chí thiệt hại lớn. Chất sát khuẩn Povidine Iodine Ấn Độ – Hàng Sản Xuất sẽ giúp bà con xua tan những nỗi lo về việc nhiễm khuẩn, nhiễm bẩn ở ao nuôi. Cùng Hóa Chất Nam Bộ tìm đọc về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu chất sát trùng Povidine Iodine Ấn Độ – Hàng Sản Xuất

Chất sát trùng cũng là một loại không thể thiếu trong tủ thuốc của bà con chăn nuôi thủy sản. Iodine là chất sát trùng hiệu quả cho ao nuôi thủy sản, với công dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của nấm, các vi khuẩn gây bệnh thường gặp trên thủy sản.

Có chất sát trùng này bà con sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề trên ao nuôi của mình. Povidone Iodine như vị cứu tinh cho bà con nhà nông ngành thủy sản bởi hiệu quả cao mà nó mang lại.

Chức năng và nhiệm vụ chính của nó là diệt khuẩn cho ao hồ Iodine và giúp phòng và điều trị các bệnh do vi khuẩn gây ra như cụt râu, mòn đuôi hay đỏ thân, đầu vàng ở thủy sản.

 

Povidine Iodine Ấn Độ

Povidone Iodine nguyên liệu – Hàng Sản Xuất hàng chính hãng 100% tại Hóa Chất Nam Bộ   

Thành phần chất sát trùng POVIDONE IODINE – Hàng Sản Xuất

 • Thành phần: Povidone Iodine…… trên 90% (Line Hàng Sản Xuất chúng tôi có bao test về hàm lượng đạt mức trên 90% cho Quý Bà Con)
 • Đặc điểm: Dạng bột mịn, màu đỏ
 • Quy cách đóng gói: 25 kg/thùng (Hàng chỉ bán nguyên thùng)
 • Xuất xứ: India (Ấn Độ)

 

Sử dụng thuốc sát trùng xử lý nước nuôi thủy sản là rất cần thiết, đặc biệt là trong nuôi thâm canh và trong các trường hợp xảy ra dịch bệnh. Để môi trường và công cụ được sát trùng bà con cần sử dụng đến những sản phẩm như thế này. Sự quan sát và xử lý thường xuyên sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ bệnh dịch, nhiễm khuẩn trên vật nuôi.

Công dụng của Povidine Iodine Ấn Độ – Hàng Sản Xuất

Dùng chất sát khuẩn này bà con nên hết sức lưu ý và cẩn trọng, không được sử dụng bừa bãi. Những trường hợp cần sử dụng đến chất sát khuẩn này là khi ao nuôi có vi khuẩn, vi nấm, protozoa và các bào tử, dụng cụ bẩn cần được sát khuẩn.

Và dưới đây là những công dụng mà  Povidone Iodine – Hàng Sản Xuất mang lại:

 • Tiêu diệt nhanh vi khuẩn, nấm mốc trong nước ao nuôi tôm, cá và thủy sản.
 • Đặt trị các bệnh do vi khuẩn gây ra như: cụt râu, mòn đuôi, sưng mang đen mang… ở tôm.
 • Ngăn ngừa các bệnh về đầu vàng, đỏ thân ở tôm.
 • Tạt nhanh trong nước, diệt khuẩn nhanh và mạnh.

 

Các sản phẩm để xử lý ao nuôi đề xuất:

=> DUNG DỊCH BKC 80% dung dịch sát khuẩn ao nuôi

=> YUCCA Dung dịch xử lý khí độc ao nuôi tôm

Liều lượng sử dụng và cách dùng Iodine để sát trùng ao nuôi

 • Sử dụng 01 kg hòa với 15 – 20 lít cồn, đánh cho 2.000 – 3.000 m3 nước.

Cách dùng và các lưu ý khi dùng chất sát khuẩn Povidine Iodine Ấn Độ

Chất sát khuẩn khi sử dụng bà con nên dùng đúng liều lượng, và tốt nhất hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng từ các bác sĩ, tư vấn viên bán hàng hóa chất hoặc từ những người có kiến thức và kinh nghiệm trong chăn nuôi.

 • Nên sử dụng lúc chiều tối (PH thấp).
 • Nên hòa tan sản phẩm dạng bột bằng cồn hoặc rượu khi tan hết, rồi mới hòa tan với nước tạt xuống ao.
 • Để thuốc cách xa tầm tay trẻ em.
 • Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
 • Bảo quản cẩn thận khi đã mở gói sản phẩm.

 

Những lưu ý này bà con nên ghi chép lại để khi sử dụng chất sát khuẩn phát huy đúng tác dụng, không phát sinh những tác dụng ngược. Khi đó bà con sẽ rất mất thời gian để xử lý.

Hóa Chất Nam Bộ luôn mong muốn vụ mùa thu hoạch của bạn sẽ đạt được sản lượng cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0903.903.961 hoặc truy cập vào trang web www.hoachatnambo.com để được tư vấn ngay. Click ngay để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng, nhận hàng tận nhà bà con nhé!

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất